Trà Sữa Buổi Sáng

Tôi có 1 chương trình tư vấn cá nhân mang tên “Trà Sữa Buổi Sáng“, được ra đời từ năm 2016, xuất phát từ việc nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn trẻ cũng như của các anh chị em bạn bè, thân hữu, anh chị em là chủ của các SMEs…

Những câu hỏi của các bạn trẻ liên quan đến mong muốn khám phá và hiểu rõ bản thânxác định đam mê, lẽ sống, muốn tôi giúp họ gỡ rối về mặt tình cảm, định hướng phát triển nghề nghiệp, hoặc định hướng khởi nghiệp vốn ít.

Những câu hỏi của các anh chị em doanh chủ lại liên quan đến mong muốn gỡ rối một số chuyện trong cuộc sống, như gỡ rối đời sống tinh thần, hoặc muốn tôi đưa ra cho họ định hướng xây dựng thương hiệu cá nhân.

Từ việc giúp họ giải đáp những câu hỏi này, tôi đã tổng hợp và đúc kết được 1 số phương pháp chung để các cá nhân HIỂU RÕ CHÍNH MÌNH và GỠ RỐI CUỘC SỐNG. Điều khiến tôi tâm đắc ở các phương pháp này là, chúng không đưa ra đáp án chung cho tất cả mọi người, mà dựa vào trường hợp cụ thể của mỗi người giúp họ tự tìm ra phương án, câu trả lời cho chính mình.

Những người cần gỡ rối thì đã được gỡ rối. Tuy nhiên, số lượng câu hỏi về vấn đề này không giảm đi. Cứ người này nói cho người kia biết, họ lại tìm đến và hỏi. Thế nên tôi quyết định tạo ra chương trình tư vấn cá nhân “Trà Sữa Buổi Sáng” với mong muốn dùng những phương pháp đã đúc kết được nhân rộng ra giúp ích cho nhiều người hơn.

TRÀ SỮA BUỔI SÁNG LÀ GÌ & GIÚP GÌ CHO BẠN?

TRÀ SỮA BUỔI SÁNG là một chương trình tư vấn cá nhân, một cuộc gặp riêng giữa tôi và bạn, để:

– Giúp bạn Hiểu Rõ Bản ThânGỡ Rối Chính Mình, Gỡ Rối Đời Sống Tinh Thần và Đời Sống Tình Cảm.

– Giúp bạn Xác Định Thế Mạnh Bản Thân, từ đó có định hướng phù hợp để Phát Huy Điểm Mạnh đó vào Công Việc và Cuộc Sống.

– Giúp những bạn muốn khởi nghiệp biết cách làm thế nào để đưa Thế Mạnh Bản Thân vào việc Khởi Nghiệp Ít VốnXây Dựng các Mối Quan Hệ.

– Đặc biệt, rất có ích cho bạn trong việc Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân.

– Với TRÀ SỮA BUỔI SÁNG, những bạn khởi nghiệp sẽ nhìn thấy Tầm Quan Trọng của việc Phát Triển Bản Thân ảnh hưởng lớn như thế nào đối với việc Phát Triển Kinh Doanh.

LỊCH TƯ VẤN CỦA TRÀ SỮA BUỔI SÁNG:

TRÀ SỮA BUỔI SÁNG có Lịch Tư Vấn Cố Định: Sáng thứ 7 của tuần thứ 2, 3, 4 của tháng. Tức là mỗi tháng có 3 cuộc gặp.

Mỗi buổi tư vấn có thời gian từ 9h30-11h.

ĐỊA ĐIỂM TƯ VẤN CỦA TRÀ SỮA BUỔI SÁNG:

– Ở Sài Gòn: Tư vấn trực tiếp.

– Ở các tỉnh thành khác: Tư vấn online.

Đã tư vấn cho rất nhiều người trong “Trà Sữa Buổi Sáng”, từ người chủ cho đến người đang đi làm, người mới khởi nghiệp, các bạn trẻ… tôi biết được rất nhiều câu chuyện đời với đủ gia vị mặn, ngọt, đắng, cay… Và niềm hạnh phúc lớn của tôi là nhìn thấy những người gặp tôi trong chương trình này có những thay đổi tích cực sau cuộc gặp. Vì vậy, tôi cực kỳ yêu thích trò chuyện cùng bạn để được hiểu bạn, được chia sẻ với bạn và hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề trong chương trình này.

Nếu bạn đang có vướng mắc với bản thân, không biết thế mạnh của mình ở đâu, hoặc thấy mơ hồ không biết nên xử lý thế nào trong một trường hợp cụ thể nào đó…, hãy gặp tôi ở TRÀ SỮA BUỔI SÁNG.

Ngày nào vẫn còn bạn nói với tôi những câu đại loại như dưới đây thì TRÀ SỮA BUỔI SÁNG vẫn là một nơi bạn cần tìm đến:

– Em không thấy em có điểm mạnh nào hết chị ơi.
– Em không biết nên làm gì, nên bắt đầu từ đâu.
– Em không biết mình thích gì nhất luôn chị, cái gì em cũng thích.
– Tôi có nhiều mong muốn lắm.
– Tôi không thấy tôi có vấn đề gì nhưng sao tôi vẫn chưa có được thành công, trong khi đứa bạn em nó dở hơn tôi mà giờ cuộc sống nó rất tốt…

Ai cũng có những điều cần tâm sự, mà đôi khi, ta không thể thổ lộ với những người thân yêu. Nếu bạn có những người bạn tri kỷ, điều đó quá tuyệt vời. Nếu bạn chưa có, hãy nhớ rằng luôn có những điều ngọt ngào giúp bạn xoa dịu những chất chứa trong lòng mang tên TRÀ SỮA BUỔI SÁNG.

(*) Bấm vào đây và để lại yêu cầu đặt lịch tư vấn TRÀ SỮA BUỔI SÁNG: http://bit.ly/2kKGegx , và chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết vấn đề, bạn nhé!

Dùng tâm đối đãi với nhau, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn!.

——-

Trích từ các chương trình tư vấn cá nhân TRÀ SỮA BUỔI SÁNG

——-

Những người gặp bạn lần đầu tiên thường thắc mắc: Tại sao bạn có vẻ hững hờ với họ, không quan tâm đến cảm xúc của họ? Bạn coi thường họ ư?

Bạn bè thường không biết nhiều về suy nghĩ của bạn bởi bạn hiếm khi nói với họ về mình.

Thật ra, với bạn, bày tỏ cảm xúc hay không chẳng có chuyện gì to tát. Bạn không quen bộc lộ mình, bạn thấy thích thú hơn khi suy nghĩ một mình, làm gì đó một mình.

Nếu bạn đang trong trường hợp này, bạn là người hướng nội hơi bị nặng. Bạn không khinh thường ai, mà bạn thấy ngại và không thoải mái khi làm chuyện gì đó liên quan đến “giao tiếp”. Tuy nhiên, khác với týp người bên ngoài ngại giao tiếp nhưng trong thâm tâm thì muốn giao tiếp, bạn thuộc týp trong ngoài gì cũng không thích giao tiếp. Do đó, chuyện để ý đến suy nghĩ, cảm xúc của người khác không hề có trong từ điển của bạn. Bạn không cố tình, mà nó là một phần trong bạn từ lâu lắm rồi.

Điều cố hữu là những điều khó thay đổi nhất đối với bất kì ai. Và không phải lúc nào cũng cần thay đổi nếu nó không gây ảnh hưởng gì nghiêm trọng cho bạn.

Hãy lắng nghe chính mình và trả lời câu hỏi: Tôi có cần thay đổi không? Nếu không thay đổi thì có ảnh hưởng gì đến cuộc sống, công việc của tôi hiện tại và trong 1,2 năm sau, 5 năm sau hay không? Nếu thay đổi thì có ảnh hưởng gì bây giờ và trong 1,2 năm sau, 5 năm sau?

Nếu câu trả lời là có ảnh hưởng theo chiều hướng xấu đi, lúc đó bạn hãy nghĩ đến các giải pháp để thay đổi, bạn tôi nhe.

——-

Vì sao có những lúc ta thấy bản thân ta thấy mâu thuẫn với chính ta?
Vì sao điểm mạnh của ta cũng là điểm yếu của ta?
Vì sao có người nhận xét ta là thế này, có người lại nghĩ ta hoàn toàn khác?
Vì sao ta có khả năng giao tiếp tốt, được nhiều người quý mến nhưng lại thích những giây phút yên tĩnh một mình?
Vì sao ta sống nội tâm, ta khép kín nhưng vẫn rất thích, rất thèm tụ họp đông đúc?

Nếu bạn có những câu hỏi tương tự, bạn thuộc kiểu người đa nhân cách. Nhân cách này là nổi khát khao của nhân cách kia. Ở mỗi thời điểm khác nhau sẽ có một nhân cách mạnh hơn. Nhân cách nào mạnh, nhân cách đó định hình bạn vào lúc đó.

Người có mấy cái “đa, đa” thường là người thú vị. Tuy nhiên, cũng chính vì thế, nó gây ra cho bạn không ít mệt mỏi, dễ lạc lối.

Việc của bạn là nhận diện ra các nhân cách của mình và kiểm soát chúng, tìm cách phát triển cho nhân cách tích cực.

——-

(*) Muốn đặt lịch tư vấn TRÀ SỮA BUỔI SÁNG, bạn bấm vào đây

(*) Có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về đăng ký, bạn để lại tin nhắn tại đây để được hỗ trợ.

——-

Có những việc, người, nơi chốn làm thay đổi ta mãi mãi, mà ta không biết việc đó là gì, đó là ai, nơi chốn đó ở đâu, chỉ đến khi… sẽ có lúc… ta vô tình gặp phải…