Ebook Chuyên Đề “Xây Kênh Tik Tok Từ Con Số 0, Yes I Can!”

Ebook chuyên đề Xây Kênh Tik Tok Từ Con Số 0, Yes I Can
Ebook chuyên đề “Xây Kênh Tik Tok Từ Con Số 0, Yes I Can!”

Xây Kênh Tik Tok Từ Con Số 0, Yes I Can!” cung cấp cho bạn những hướng dẫn từ phần mindset xây kênh cho tới lộ trình chi tiết 11 bước xây kênh để giúp bạn nhanh chóng có được kênh Tik Tok đầu tiên và tạo ra thu nhập online. Ebook đáp ứng cho mục tiêu xây dựng thương hiệu cá nhân để tự quảng bá tiếp thị cho sản phẩm/dịch vụ của mình lẫn mục tiêu làm affiliate. – 225,000đ 

QR code đặt mua Ebook chuyên đề "Xây kênh Tik Tok từ con số 0, yes I can!"
Quét mã QR đặt mua Ebook “Xây kênh Tik Tok từ con số 0, yes I can!”

– Bạn đang muốn làm Tik Tok nhưng cảm thấy hoang mang bối rối giữa hàng triệu video?

– Bạn đang muốn kiếm tiền trên Tik Tok nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu, không biết làm như thế nào?

– Bạn còn chưa biết làm video thì làm sao để làm Tik Tok đây?

– Bạn không biết làm thế nào mới có thể thu hút người ta vào xem kênh của bạn?

– Hoặc bạn đã từng xây kênh trước đây, nhưng thấy chưa hiệu quả cho lắm mặc dù cũng có thử qua nhiều mẹo được mách nước trên mạng, bạn chẳng rõ vì sao không hiệu quả?

Chào bạn,

Trên đây là một số băn khoăn bối rối phổ biến mà không ít người đã gặp phải khi bắt đầu với Tik Tok. Họ thấy áp lực vì va phải nhiều chữ KHÔNG:

❌ KHÔNG biết cách tạo nội dung video hấp dẫn;

❌ KHÔNG hiểu về cơ chế hoạt động của Tik Tok;

❌ KHÔNG có đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết cho việc xây kênh;

❌ Cũng KHÔNG có chiến lược rõ ràng để phát triển kênh…

Họ đã mất nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc cho chuyện xây kênh nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn, rồi rơi vào trạng thái thất vọng, chán nản, rồi dẫn tới quyết định bỏ cuộc giữa chừng khi vẫn chưa kiếm được tiền từ Tik Tok.

Bản thân tôi dù đang làm trong lĩnh vực Marketing nhưng ban đầu khi mới làm quen với Tik Tok vẫn có những bỡ ngỡ và khó khăn nhất định. Kênh Tik Tok cá nhân vẫn flop lên flop xuống. Làm nhiều kênh khác nhau thì kết quả của mỗi kênh khác nhau cũng có sự khác nhau 😅

Chắc cũng nhờ làm nhiều nên tôi dần biết được đâu là những khó khăn thường hay gặp phải, cũng như hiểu được tâm tư của mọi người khi mới bắt đầu.

Sau gần 3 năm đã có nhiều chương trình đào tạo huấn luyện cho rất nhiều học viên về xây kênh short video tạo thu nhập online, tôi quyết định viết về chủ đề xây kênh Tik Tok với mong muốn:

1. Giúp mọi người hiểu rõ về nền tảng Tik Tok cũng như những cách kiếm tiền với Tik Tok.

2. Giúp mọi người có được lộ trình xây kênh chi tiết mà ai cũng có thể bắt đầu.

3. Truyền cảm hứng cho người mới bắt đầu nhanh chóng bắt tay vào việc xây kênh để có được kênh Tik Tok đầu tiên cho mình.

Vậy là một tài liệu chuyên đề về xây kênh Tik Tok đã ra đời, tài liệu mang tên “XÂY KÊNH TIK TOK TỪ CON SỐ 0, YES I CAN !”.

Để đảm bảo một người mới cũng có thể làm theo được ngay và luôn những hướng dẫn có trong tài liệu, tôi đã xây dựng một lộ trình xây kênh 11 bước rất chi tiết và dễ hiểu, giúp bạn từng bước một đi từ con số 0 cho đến khi có được kênh Tik Tok đủ điều kiện để “hái ra tiền”.

Đặt mua tài liệu

Ebook “Xây kênh Tik Tok từ con số 0, yes I can!” có những gì?

1. Những lý do vì sao bạn nên xây kênh Tik Tok ngay hôm nay.

2. 7 cách kiếm tiền với TikTok cùng với hướng dẫn lựa chọn cách kiếm tiền phù hợp, để cho mọi hoạt động xây kênh đều tập trung vào việc tạo chuyển đổi, tránh làm nhiều nhưng lan man, không tạo ra được tiền trên Tik Tok.

3. Hiểu nền tảng Tik Tok và các cơ chế hoạt động, danh sách những lỗi phổ biến cần tránh để không bị Tik Tok kiểm duyệt hạn chế phân phối video.

4. Biết về các thể loại video ngắn “dễ triệu view” và khám phá bí quyết thẳng tiến triệu view.

5. Các thiết bị và công cụ cần trang bị để làm Tik Tok.

6. 3 nhóm kỹ năng lớn cần có.

7. Bắt đầu xây kênh Tik Tok với lộ trình chi tiết từ cách chọn ngách làm kênh gì cho đến cách research cho kênh, cách lên chiến lược nội dung hiệu quả, các kỹ thuật quay và edit video, sử dụng các công cụ hỗ trợ cần thiết cho việc xây kênh, cũng như hướng dẫn lập kênh sao cho vừa thân thiện với nền tảng Tik Tok và vừa ấn tượng dễ nhớ đối với người xem.

8. Đặc biệt, khám phá kế hoạch tối ưu dành cho kênh mới tạo, giúp cho kênh được Tik Tok nhận diện tốt hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho các video mới đăng được phân phối tốt.

9. Những cách thức lan tỏa video, tăng tương tác và phát triển kênh.

Bạn nhận được gì sau khi đọc Ebook?

1. Được trang bị từ tư duy xây kênh, lộ trình xây kênh chi tiết cho tới quyết tâm hành động.

2. Thay vì tự mình tìm hiểu, mày mò và thử nghiệm, bạn đã được cung cấp những gì cần thiết nhất cho việc xây kênh Tik Tok, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc đầu tư cho việc phát triển kênh Tik Tok.

3. Tự tin vào bản thân hơn trong hành trình xây kênh Tik Tok sắp tới vì đã có trong tay bảng kế hoạch cụ thể rõ ràng cho kênh của mình.

Tôi hiểu rằng bắt đầu một hành trình mới luôn đầy thử thách, nhưng bạn không cô đơn. Ebook này sẽ luôn là một người bạn đồng hành không chỉ cung cấp những hướng dẫn mà còn truyền cảm hứng và động lực giúp bạn vượt qua những khó khăn ban đầu khi xây kênh Tik Tok.

Đặt mua tài liệu

Tóm lại, Ebook “Xây kênh Tik Tok từ con số 0, yes I can!” sẽ là một cẩm nang không thể thiếu cho bất kỳ ai muốn bắt đầu và phát triển trên Tik Tok. 

Hãy sở hữu ngay Ebook để tự tin bắt đầu cùng Tik Tok, biến đam mê, sở thích, hoặc sở trường của mình thành thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *