Cảm Nhận Về Phương Của Ái Miên, Kinh Doanh Trang Sức Bạc

Cảm nhận về Phương của Ái Miên
Ái Miên, Kinh doanh trang sức bạc

Cảm nhận về Phương của Ái Miên, Kinh Doanh Trang Sức Bạc.

Không phải cứ từng kinh doanh thì bạn cũng sẽ biết về kinh doanh online!

Chuyện bây giờ mới kể…

Quá choáng, quá ngợp, cứng đơ tay và đầu óc, nên đến hôm nay mới hoàn hồn được…

Đang muốn kinh doanh online, nên thời gian này mình tìm hiểu tất cả các cách, từ các bài viết trên mạng đến cả những cuốn sách best-seller viết về kinh doanh online.

Một ngày nọ, được biết về cô giáo Đông Phương Võ qua một người bạn, được biết cô có chia sẻ trong một lớp học MIỄN PHÍ về cách viết bài Content Marketing sao cho hiệu quả. Mình cũng đã join Group Content Marketing Masters do cô làm Admin để học hỏi thêm. Với vốn kiến thức kinh doanh đã được 5 năm (mở showroom bán hàng), và cũng là đứa văn hay chữ tốt từ thời đi học, mình rất tự tin mình sẽ học hỏi nhanh chóng các kiến thức về Content Marketing và sẽ kinh doanh online hiệu quả. Cho nên, mình rất hăm hở khi đến với lớp học của cô.

Thật không thể tin nổi!

Lớp học hôm ấy có khoảng 30 bạn, ai cũng đang kinh doanh và tràn đầy niềm tự hào về nghề nghiệp của mình, ai cũng có vẻ hiểu biết về kinh doanh online, về cách viết bài Content Marketing, đến đây chỉ để củng cố thêm kiến thức mà mình đang có… Nhưng sau khi được cô giáo hướng dẫn cách viết Content Marketing sao cho hiệu quả, các công thức cần có để viết được một bài thật hay, các từ khóa nhiều cảm xúc nên được đưa vào như thế nào, cách hướng người đọc đi thế nào cho đến hết bài viết… Cô còn giúp các bạn làm bài tập viết ngay tại lớp, sửa lỗi, sửa bài viết cho từng bạn một cách tận tâm, đã gợi mở để tất cả mọi người đều suy nghĩ để đưa ra những phương án tốt nhất cho từng bạn, đã giúp các bạn biết được văn phong của mình thuộc loại nào.v.v… Tất cả điều đó đã đọng lại trong tâm trí mình hình ảnh một cô giáo, một người chị luôn tận tụy với đàn em.

Lớp học kết thúc (lố giờ đến 2 tiếng do cả lớp quá hăng say và cô giáo chia sẻ quá nhiệt tình), mình mới thật sự rút ra cho mình một bài học:

“Không phải cứ từng kinh doanh thì bạn cũng sẽ biết về kinh doanh online!”

Về nhà, nghiền ngẫm nát cái Group Content Marketing Masters, mình càng chắc chắn quan điểm trên của mình là đúng. Mình cứ như ếch ngồi đáy giếng, xem cái hiểu biết về bầu trời của mình chắc là đủ, đâu biết được rằng bên ngoài “cái giếng tư duy” của mỗi người, thì là biển rộng trời cao.

Thêm nữa, Group Content Marketing Masters với Admin tài năng và đầy nhiệt huyết chia sẻ là chị Đông Phương Võ đã giúp cả nhóm biết được vô vàn cái hay về Content Marketing, về cách kinh doanh online, về các quyển sách hay (được tải về miễn phí), về cách chốt sales, về cách dùng từ ngữ mạnh để kích thích người đọc mua hàng…

Chìm đắm trong các bài viết của Group, mình như lạc vào một mê cung thực sự, một mê cung của tri thức, khiến mình như bị lú lẫn, ngơ ngác, choáng ngợp với lượng thông tin khủng vừa thu nạp được (Còn những gì thu nạp không nổi thì thôi, hổng dám nói tới do trình độ hạn hẹp 😉).

Ngoài ra, một số thành viên khác trong nhóm cũng là những “cao thủ” của ngành. Có thể họ không chuyên về Content Marketing, nhưng họ là những người đã học hỏi, đã biết cách viết bài và đặc biệt là đã kinh doanh online thành công. Cũng như Admin, họ chia sẻ nhiệt tình lắm, mình chưa bao giờ thấy một group nào mà lượng tương tác và chia sẻ kinh khủng như vậy, mọi thành viên lại có tư duy cao đến vậy!

Cảm ơn Admin và cả nhóm đã cùng đồng hành để giúp đỡ thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường start-up, hội nhập quốc tế với các cách kinh doanh mới. Chúc cả nhóm chúng ta sẽ kinh doanh thành công và luôn có trái tim bao la, rộng mở như cách mà Admin đã dẫn dắt chúng ta đi ngày hôm nay.

Hãy đến với lớp học của chị Phương, chị bé xíu nhưng tinh thần thật khủng! Hãy đến với Group Content Marketing Masters để học hỏi thêm, bạn nhé!

Xin cảm ơn nhiều lần nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *