Cảm Nhận Về Phương Của Vũ Thanh Hà, Co-Founder Đông Trùng Hạ Thảo Hector

Cảm nhận về Phương của Vũ Thanh Hà
Vũ Thanh Hà, Co-Founder Đông Trùng Hạ Thảo Hector

Bài viết của Vũ Thanh Hà cảm nhận về tôi trong Câu Lạc Bộ Content Everyday. Bạn là Co Founder của Đông Trùng Hạ Thảo Hector, một cô gái kinh doanh giỏi và có giọng hát đam mê sâu lắng.

Tối nay tôi vừa đọc bài của bạn, xúc động lắm và muốn lưu lại ngay. Làm cộng đồng thì không gì vui bằng khi biết những tình cảm mọi người dành cho mình. Cám ơn em. Chị đã cười cả tối nay.

MY IDOL

Hà đam mê công việc tạo cộng đồng.

Để tạo một cộng đồng đã là một điều rất khó khăn, nhưng duy trì được cộng động và tăng lợi ích cho cộng đồng mới là điều quan trọng và ý nghĩa.

Hà cũng có những Group vài chục ngàn người, vẫn chăm sóc, vẫn offline, nhưng cách chị Đông Phương Võ mang tới cộng đồng của chị làm Hà rất ấn tượng, ngưỡng mộ và hào hứng.

Mỗi lần chị thông báo Offline Group Content Marketing Masters (CMM) là mỗi lần Hà mong đợi từng ngày và thu xếp tất cả mọi việc để tới dự.

Lần Off sinh nhật Group CMM lần 2 tổ chức vào ngày 19/05 tại Bình Quới vừa rồi cũng vậy. Hà đã bỏ một buổi Coaching về Facebook Marketing mà Hà đặt vé từ vài tháng trước để đến buổi Off của chị và Group. Điều đó nói lên nhiều điều…

Ở chị,

Hà thích sự giản dị của màu áo tím, những câu nói vui nhưng rất đời và rất… Content.

Ở chị,

Hà học được sự nỗ lực rèn luyện đều đặn, con đường dẫn đến thành công mà chị truyền cảm hứng cho cộng đồng đơn giản là “Hãy cứ làm đều đặn!” (Hà chỉ hiểu đơn giản vậy thôi).

Nhưng ở chị,

Hà cũng được TRUYỀN LỬA. Có lần Hà nói: “Em muốn viết sách chị ạ! Em muốn viết vì em biết là em sẽ viết được, vì bên em luôn có chị. Em đi off về và được chị truyền lửa rất mạnh mẽ. Dĩ nhiên ý định này đã được nung nấu trong em sẵn rồi… Nhưng chị đã “kích hoạt” nó lên.

Chị đáp lại bằng câu trả lời hết sức ngắn gọn: “Ok em gái!” nhưng đối với Hà là cả một sự đồng hành trên vai của “người khổng lồ”. Cám ơn chị. 

Thanh Hà Vũ

Cảm nhận về Phương của Vũ Thanh Hà
Vũ Thanh Hà tại Gala kỉ niệm ngày thành lập Group Content Marketing Masters

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *