Cảm Nhận Về Phương Và Khóa Học Customer Insight Của Hồ Niên, Dịch Vụ Logistics

Cảm nhận về Phương và khóa học "Customer Insight - Nghệ thuật tán đổ khách hàng" của Hồ Niên, dịch vụ Logistics
Hồ Niên, dịch vụ Logistics

Cảm nhận về Phương và khóa học “Customer Insight – Nghệ thuật tán đổ khách hàng” của Hồ Niên, dịch vụ Logistics.

Có bạn nào đã từng thắc mắc Insight là gì không 🤔🤔🤔🤔

Cá nhân mình là người không học marketing ☔️☔️☔️ Công việc làm hiện tại lại làm về xuất nhập khẩu, ⚡️⚡️⚡️ nhưng mình có một niềm đam mê với thế giới marketing.

Với mình marketing có gì đó hấp dẫn, kích thích và tò mò…

Mình có thể nói là khá may mắn khi có duyên gặp được Sư Phụ Đông Phương Võ, người có hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Marketing.

Cũng lã lướt vài đường cơ bản về marketing nhưng vì mình chưa được học, cũng chưa nghe nhiều nên khái niệm customer insight với mình khá là mơ hồ và mông lung… nên khi được giới thiệu khóa học CUSTOMER INSIGHT _ NGHỆ THUẬT TÁN ĐỔ KHÁCH HÀNG, mình đã nhanh chân đăng ký và điều đó đã không làm mình thất vọng xíu nào… Vì ngoài những kiến thức học được mình còn quen được những trai xinh gái đẹp rất tài năng, có người còn lặn lội từ Biên Hòa lên để tham gia lớp học, mặc dù trước giờ ngày cuối tuần của anh ấy là dành cho gia đình cùng vợ con đi đổi gió…

Tìm hiểu về Insight mình phát hiện ra rằng khi bạn có một Insight tốt bạn sẽ sở hữu LỢI THẾ CẠNH TRANH riêng, khách hàng sẽ vui lòng mua của bạn hơn. Xác định Insight tốn khá nhiều công sức, nhưng kết quả tuyệt vời khi có được Insight thì thật đáng kích thích để làm.

Thông qua lớp học của sư phụ Đông Phương Võ mình đã biết cách tìm kiếm CUSTOMER INSIGHT, và biết tự làm cho mình bảng câu hỏi để tìm ra câu trả lời Insight của khách hàng mình là gì và ra sao…

Bạn có muốn thử ????????????

Tôi độc thân, dễ thương và tôi luôn đứng trước tủ đồ than lên rằng: chả có đồ gì để mặc…

Bạn biết Insight của tôi là gì không?

Nó là câu kết cho buổi học của chúng tôi. Bạn có muốn biết câu trả lời là gì không…

Theo tôi học khóa tiếp theo nha… Tôi nói bạn nghe…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *