Cảm Nhận Về Phương Và Khóa Học Customer Insight Của Trần Thùy, Media Leader NOW

Cảm nhận về Phương và khóa học "Customer Insight - Nghệ Thuật Tán Đổ Khách Hàng" của Trần Thùy, Media Leader của app đặt món Now
Trần Thùy, Media Leader

Cảm nhận về Phương và khóa học “Customer Insight – Nghệ thuật tán đổ khách hàng” của Trần Thùy, Media Leader của ứng dụng đặt món NOW.

Những gì mình biết và ứng dụng vào công việc hôm nay đều từ Khóa Học “Customer Insight – Nghệ thuật tán đổ khách hàng” của Miss Đông Phương Võ.

Mình tin chắc, nhắc đến Customer Insight (Tạm gọi là Quí ngài ẩn mặt, tượng trưng cho những mong muốn thầm kín của các “thượng đế” khó chiều), nhiều anh chị thậm chí lão làng trong giới Marketing hiện tại đều không khỏi gật gù, bóp trán lè lưỡi.

Một chiến dịch truyền thông, thành công hay thất bại, đã được an bài ngay từ khâu ban đầu: Xác định Customer Insight.

Điển hình như tập đoàn Matthew, cha đẻ của cô nàng búp bê bán chạy nhất hành tinh Barbie cũng phải ê chề ôm thua lỗ 30 triệu đô và phải đóng cửa ‘Barbie House” vào năm 2011, chỉ sau 3 năm chào sân ngắn ngủi (2009) tại thị trường Trung Quốc. Nguyên nhân do dòng đồ chơi của trẻ em Mỹ không phù hợp với thị hiếu của trẻ em và cả phụ huynh Trung Quốc, như quá gợi cảm, sắc da, kiểu cách trang phục… mà buộc phải có dòng búp bê riêng cho trẻ em nơi đây.

Rõ ràng, mặc dù có danh tiếng và tiềm năng kinh tế đồ sộ, các thương hiệu vẫn có nguy cơ bị ngã nhào nếu không thuyết phục được người tiêu dùng lựa chọn họ.

Customer Insight, là Quý ngài ẩn danh và vô cùng quyền lực, chi phối sự sống còn của cả một thương hiệu.

Trong cuộc chơi cạnh tranh cam go, ai thấu hiểu khách hàng hơn, có Insight đắt giá hơn, sẽ là người thắng cuộc.

Không phải vô duyên vô cớ mà các nhãn hàng tung hê các câu slogan như “an toàn với da tay”, “trắng sạch tinh tươm”, hay “tăng sức đề kháng”… Vì sao? Vì đó chính là những gì mà khách hàng cần và sẽ thôi thúc họ hành động.

Việc HỌC và Ứng Dụng Customer Insight trong các hoạt động tiếp thị của thương hiệu, doanh nghiệp, các shop bán hàng online hay ngay trong các bài viết bán hàng mỗi ngày của bạn là điều cần thiết và rất đáng để bỏ công sức.

Đồng thời còn giúp bạn kiểm soát được rất hiệu quả các rủi ro không báo trước của các hoạt động truyền thông mình đang hoặc sắp sửa triển khai.

➡️ Quý ngài Customer Insight sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi: Tại sao tôi lại làm chương trình ưu đãi này chiến dịch kia, tuyên truyền thông điệp như thế nào hay Phải viết bài bán hàng, nội dung edu-marketing ra sao cho hấp dẫn, ấn tượng, Tôi phải thay đổi kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng sản phẩm cho phù hợp với thị hiếu ra sao?…

Ten.! Tóm lại, nếu bạn chưa có khái niệm hay muốn đào sâu hơn về định nghĩa, đặc điểm nhận dạng của 1 Customer Insight giá trị, tuyệt chiêu tìm Insight nhanh. Cách ứng dụng chúng trong bài viết bán hàng để thật hút khách hay sáng tạo các campaign thực sự nổi bật, có giá trị lâu dài thì hãy tìm học ở những khóa học thực sự uy tín với các Marketer lão làng, uyên thâm. 

😉 Như cá nhân mình thì những gì mình biết và ứng dụng trong công việc hôm nay đều từ Khóa Học “CUSTOMER INSIGHT – NGHỆ THUẬT TÁN ĐỔ KHÁCH HÀNG” của Miss Đông Phương Võ. Phải nói là Rất Thực Tiễn & Giá trị.

Cảm nhận của Trần Thùy
Cảm nhận của Trần Thùy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *