Cảm Nhận Về Phương Của Vũ Văn Đức, Kinh Doanh Sỉ Giày Thời Trang

Cảm nhận về Võ Ngọc Đông Phương của Vũ Văn Đức
Vũ Văn Đức, Kinh doanh giày thời trang

Cảm nhận về Phương của Vũ Văn Đức, Kinh doanh sỉ giày thời trang.

Nhiệm vụ lớn lao của mỗi người là tìm ra ý nghĩa trong cuộc sống của mình.

Cách tốt nhất để làm cuộc đời mình có ý nghĩa là dùng bản thân mình để yêu thương người khác, để cống hiến cho cộng đồng, và để tạo ra điều gì đó có mục đích và ý nghĩa.

Và tôi ngưỡng mộ những người như vậy, ở quy mô gia đình tôi ngưỡng mộ cha mẹ tôi, ở quy mô công ty tôi ngưỡng mộ sếp tôi, ở quy mô đất nước tôi ngưỡng mộ Bác Hồ.

Và trong Câu Lạc Bộ “Content Everyday” tôi ngưỡng mộ cô giáo mưa Đông Phương Võ.

Bạn biết vì sao không?

Thứ nhất tôi ngưỡng mộ chị là một người tài, vì người tài là người có thể quy tụ những người giỏi, người tài là người có thể tạo ra cộng đồng,

Thứ hai tôi ngưỡng mộ chị là người lãnh đạo, vì người lãnh đạo là người gây ảnh hưởng, người lãnh đạo có thể giúp các thành viên phát huy khả năng và vai trò của mình trong đội nhóm trong tổ chức trong cộng đồng.

Và tôi ngưỡng mộ chị vì đã tạo giá trị cho cộng đồng mà cụ thể nhất là chị đã giúp tôi và các bạn một nguồn thu nhập đặc biệt hơn là nguồn thu nhập thụ động từ sở thích của mình.

Không những thế chị đã và đang giúp cho những người kinh doanh như tôi và các doanh nghiệp một giải pháp hiệu quả để tối ưu cho phí dành cho Quảng cáo và Marketing

Nói riêng về Content Marketing chị là thần tượng của tôi. Còn bạn thì sao, bạn ngưỡng mộ những ai?

Nói riêng về khuôn khổ bài viết này, em cảm ơn cô giáo mưa đã giúp em thực hiện được ước mơ của em. Hy vọng có cơ hội hợp tác với cô giáo mưa và các bạn trong Câu Lạc Bộ.

Thân Ái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *