Cảm Nhận Về Phương Của Trần Kim Tuyến, Content Marketing Freelancer

Cảm nhận về Phương của Trần Kim Tuyến
Trần Kim Tuyến, Content Marketing Freelancer

Cảm nhận về Phương của Trần Kim Tuyến, Content Marketing Freelancer.

Lời cảm ơn

Khi những giờ phút cuối cùng của năm 2019 sắp trôi qua, Tuyến đang ngồi nhà tổng kết lại những điều đã diễn ra. Tuyến may mắn được gặp những thầy giỏi trong lĩnh vực của họ. Một trong những người Tuyến muốn nhắc đến là chị Đông Phương Võ.

Tuyến đã có duyên gặp gỡ chị cách đây hơn 3 năm. Khi đó, chị là một chuyên gia trong lĩnh vực Content Marketing. Chị đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế với những nhãn hàng nổi tiếng.

Tuyến đã được chị chia sẻ kiến thức về Content Marketing. Tuyến đã được học với chị trong các buổi offline và các khóa học chuyên sâu.

Nhờ sự đồng hành với chị nên Tuyến được kết nối với các chuyên gia khác. Từ đó, Tuyến được học cách làm SEO, thiết kế hình ảnh và dựng video.

Ngoài ra, Tuyến còn được kết bạn với nhiều người làm trong lĩnh vực Content Marketing. Tuyến có cơ hội giới thiệu mình với các chủ doanh nghiệp.

Đó là chưa kể đến những kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc với chị. Đó là những bài học sống động mà Tuyến không thể học được từ sách vở.

Cuộc gặp gỡ chị Đông Phương Võ là một bước ngoặt trong cuộc đời của Tuyến. Tuyến rất biết ơn vì những gì chị Phương đã giúp đỡ và tạo điều kiện để Tuyến ngày càng trưởng thành hơn.

“Em muốn nói là em cảm ơn chị.”

Trần Kim Tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *