Cảm Nhận Về Phương Và Về Khóa Học Content Của Huỳnh Thị Ngọc Lam, Cô Giáo Anh Văn

Cảm nhận về Phương và về khóa học Content của bạn Huỳnh Thị Ngọc Lam, cô giáo Anh văn.
Huỳnh Thị Ngọc Lam, cô giáo Anh văn

Cảm nhận về Phương và về khóa học Content của bạn Huỳnh Thị Ngọc Lam, cô giáo dạy Anh văn.

KHÔNG GIỎI VĂN LIỆU CÓ LÀM ĐƯỢC CONTENT MARKETING?

Đa phần chúng ta nghĩ rằng, content là công việc sáng tạo chỉ dành riêng cho những ai giỏi văn và có năng khiếu viết lách. Nhưng có một thực tế, không phải ai giỏi văn cũng đi làm CONTENT MARKETING. Vậy thì làm sao chúng ta có thể đáp ứng được nhu cầu làm CONTENT MARKETING như hiện nay?

Viết là một nghệ thuật, sử dụng ngôn từ là một nghệ thuật và nghệ thuật đó chúng ta hoàn toàn có thể học hỏi và trau dồi được.

Tôi là một người thích viết lách nhưng chỉ thiên về mặt cảm xúc nên khi bắt tay vào lĩnh vực Content Marketing tôi nhận ra mình còn nhiều thiếu sót trong lối viết và diễn đạt sao cho thôi miên và hấp dẫn người đọc.

Lớp học TUYỆT CHIÊU VIẾT CONTENT MARKETING CHUYÊN SÂU hôm nay như mở ra cho tôi một con đường định hướng rõ ràng hơn thông qua các quy trình và kỹ thuật viết.

Viết đòi hỏi nguồn cảm hứng, nhưng đợi HỨNG thì đến khi nào mới viết?

Đây có thể là vấn đề của bạn, nhưng chắc chắc là vấn đề của riêng tôi.

Sáng tạo đòi hỏi ngoại cảnh và nguồn cảm hứng để làm thăng hoa ý tưởng, nhưng trong điều kiện áp lực công việc không phải lúc nào 2 yếu tố này cũng được đáp ứng một cách đầy đủ và trọn vẹn. Vậy nên nắm vững các phương pháp viết cũng có thể giúp bạn làm ra những nội dung tuyệt vời trong mọi hoàn cảnh.

Hoạt ngôn là một lợi thế, nhưng để tăng tính hấp dẫn cho một bài viết còn cần rất nhiều yếu tố khác để nó có thể kích thích hoặc nhẹ nhàng đi vào tâm trí người đọc.

Chỉ mới đi qua một ngày học tôi đã cảm thấy tự tin hơn để trở thành chiến binh Content Marketing. Những kiến thức và kinh nghiệm học được trong khóa học của cô Võ Ngọc Đông Phương như những vũ khí lợi lại giúp tôi có thể chiến đấu mọi lúc mọi nơi.

Tôi tin rằng không giỏi văn chúng ta vẫn có thể làm CONTENT MARKETING vì khả năng sử dụng ngôn từ thì chúng ta hoàn toàn có thể trau dồi được, phương pháp và kỹ thuật viết hoàn toàn có thể học được, và một bài viết còn cần nhiều hơn thế, đó chính là những trải nghiệm sống tuyệt vời từ bạn.

Cảm ơn cô giáo Đông Phương Võ đã tạo điều kiện cho em đi học. Cảm ơn những giây phút tuyệt vời từ lớp học của cô.

Cảm ơn vì tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *