Cảm Nhận Về Phương Của Lâm Thanh Ngân, Nhân Viên Văn Phòng

Cảm nhận về Phương của Lâm Thanh Ngân, nhân viên văn phòng.
Lâm Thanh Ngân, nhân viên văn phòng.

Cảm nhận về Phương của Lâm Thanh Ngân, nhân viên văn phòng.

Sài Gòn mùa mưa, những cơn mưa cứ vội đến vội đi, làm cho người ta không khỏi chạnh lòng nghĩ về những thứ vu vơ, về cuộc đời, về những thứ mơ hồ, vô định mà bản thân mình còn không rõ là như thế nào.

Mình là 1 đứa học quản trị kinh doanh, ra trường gắn bó với công việc văn phòng các kiểu như: giải quyết tranh chấp trong lao động, huấn luyện, tuyển dụng, văn thư…

Rồi đùng 1 cái, sau năm 5 gắn bó, mình quyết định theo hướng khác. Nó gần như một sự đánh đổi. Mình bắt đầu từ bỏ văn bản hành chính, luật lao động các kiểu.

Một thứ xa lạ nhưng thật sự hấp dẫn và hứng thú đối với mình – Digital Marketing. Nó có một sức hút mãnh liệt mà trước giờ mình chưa tìm thấy ở bất cứ đâu. Một khởi đầu mới cho một tương lai mới.

Mình bắt đầu tìm học các khoá online trên Unica, rồi học các khoá offline về Fb ad, SEO…

Sau một thời gian tìm hiểu thì mình nhận ra Digital quá rộng và các yếu tố kỹ thuật quá nhiều.

Mình đã bắt đầu bằng việc viết Content cho một công ty mỹ phẩm. Lúc đầu viết theo bản năng, viết theo cảm xúc. 

Sau đó vô tình mình tìm được Group Content Marketing Masters. Mình thật sự đã học hỏi được nhiều thứ từ Group này và từ Admin xinh đẹp, tài giỏi, nhưng vô cùng thân thiện.

Như 1 cơ hội mở ra cho mình, chị đang tuyển team sản xuất nội dung, cơ hội để mình được vào đội người nhà, tham gia và team sản xuất nội dung của chị Đông Phương Võ.

Được theo chị học tập và làm các dự án thực tế là điều mà mình mong ước từ lâu. Chưa biết là mình có làm được gì cho Group hay không, nhưng những gì mà mình đã nhận được quá nhiều.

Cảm ơn Group Content Marketing Masters. Cảm ơn chị Phương xinh đẹp đã cho em cơ hội này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *