Nếu Định Nghĩa Phụ Nữ Theo Từ Điển Kinh Doanh…

Định nghĩa phụ nữ theo từ điển kinh doanh
Định nghĩa phụ nữ theo từ điển kinh doanh

Nếu định nghĩa phụ nữ theo từ điển kinh doanh

Thì,

Phụ nữ sẽ là 1 nhà quản trị kinh doanh tài ba. Phụ nữ hoạch định, triển khai thực hiện và giám sát kiểm tra mọi khâu trong gia đình đâu vô đó.

Phụ nữ là chuyên gia tài chính, luôn biết phân chia các khoản chi tiêu gia đình thế nào cho hợp lý. Ngoài ra, phụ nữ rất chịu khó trong việc nghiên cứu nắm bắt giá cả thị trường để biết đồ nào bao nhiêu tiền, mua đồ nào thì tốt hơn mà lại kinh tế hơn.

Phụ nữ là người làm công tác quản trị nhân sự hơi bị giỏi. Phụ trách đối nội như hiểu biết về tính tình, sở thích của các thành viên trong gia đình, rồi còn thường hay khích lệ, động viên các “nhân sự” trong nhà nữa chứ. Phụ nữ phụ trách cả đối ngoại với bà con nội ngoại 2 bên, với bạn bè, đồng nghiệp…

Phụ nữ là 1 nhà phát triển thương hiệu cực kì kiên trì và bền bỉ, chăm lo cho những đứa con của bạn và cô ấy từ lúc mới sinh ra cho đến khi lớn lên, đến khi trở thành những thương hiệu mạnh khiến bạn tự hào.
Phụ nữ là 1 nhà đầu tư chứng khoán dài hạn, cả đời chọn đầu tư vào 1 số cổ phiếu blue chip chính, đó là cổ phiếu chồng và cổ phiếu con cái.

Phụ nữ là nhà nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp, luôn tìm ra những nguồn thông tin cần thiết cho việc nghiên cứu thị trường của “người ấy” để xem có dấu hiệu gian lận kinh tế cho tới gian lận tình cảm nào đối với “thị trường chung” hay không.

Phụ nữ là 1 nhà truyền thông sáng tạo, có thể rất đều đặn nói tới nói lui với “đối tượng khách hàng” 1 điều từ ngày này qua ngày khác bằng nhiều cách khác nhau.

Và đặc biệt phụ nữ làm Content Marketing cực tốt, khi mà thường xuyên thể hiện về mặt hình thức lẫn nội dung của bản thân luôn đẹp, luôn thu hút hấp dẫn mọi người. Phụ nữ có thể dùng ngôn từ, dùng biểu cảm, và cả hình ảnh ngoại hình để người khác nắm bắt được cái mà mình đang muốn kêu gọi hành động.

Phụ nữ giỏi, phụ nữ đáng yêu, phụ nữ xinh đẹp như thế đó.

Không yêu phụ nữ là thiệt thòi. Tội gì chứ.

Yêu đi, chiều phụ nữ đi, bạn chỉ có nhận được nhiều hơn mà thôi.

Hãy tin Phương.

1 năm 365 ngày yêu phụ nữ là 365 ngày hạnh phúc.

Happy Women’s Day 2021 !

Võ Ngọc Đông Phương 

Viết cho ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *