Cảm Nhận Về Phương Của Hồng Ly, Quản Lý Món Ngon Nhà Hana

Cảm nhận về Phương của Hồng Ly
Hồng Ly, quản lý Món Ngon Nhà Hana

Cảm nhận về Phương của Hồng Ly, quản lý Món Ngon Nhà Hana.

LẦN ĐẦU LÀM TÌNH VỚI …………… CHỮ

Một đứa khô như ngói, ói hoài không ra chữ như mình bỗng một ngày muốn bán hàng online. Dễ ợt. Chỉ là bán hàng online thôi mà. Mình hăm hở lên facebook viết bài về sản phẩm. Nhưng hăm hở bao nhiêu thì khổ sở bấy nhiêu với hàng đống câu hỏi na ná như nhau “viết cái gì?”, “viết gì bây giờ””, “mở đầu làm sao?”… mà chẳng có câu trả lời vì có biết viết gì đâu.

Ngay lúc “dầu sôi lửa bỏng”, mình biết đến group Content Marketing Masters qua cô bạn và thật sự thích các bài viết của chị Admin trong Group này với cái tên rất dễ thương – Võ Ngọc Đông Phương (người sao tên vậy á).

Thích thì phải nhích, mình quyết định đăng ký học lớp Content Chuyên Sâu khóa 1 của chị ấy để trả lời được cho câu hỏi đơn giản mà khó trả lời của mình là “viết gì bây giờ”.

4 buổi chia sẻ của chị ấy đã dần mở ra cho mình những điều thú vị về Content, hướng dẫn mình cách lên kế hoach viết bài, quan trọng là viết cho ai và viết như thế nào.

Hiệu quả ngay với lần đầu tiên. Mình mạnh dạn viết và yêu thích viết hơn từ lúc đó.

Nói không phải khoe chứ, thành quả đầu tiên mà mình đạt được là bài viết bán hàng của mình trên facebook có số lượng đơn hàng vượt ngoài sự mong đợi đó nha.

Cảm ơn chị đã đưa em đến với bạn Content và chỉ em cách làm tình với chữ trong ngôi nhà xinh đẹp của bạn í.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *